Hỏi và đáp

Chuyên mục hỏi và trả lời
Chuyên mục hỏi và trả lời
Bạn đang có nhiều thắc mắc muốn hỏi Thanh Phong? Có thể những câu hỏi gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được phần nào những thắc mắc còn chưa được giải đáp.

Anh định giá bức thư pháp của mình ra sao?

Mỗi khi tôi viết thư pháp, tôi đều luôn tâm niệm trong mình rằng điều cuối cùng mà tôi mang lại cho khách hàng không phải là một cái giá phải trả, mà là một sản phẩm có giá trị đến muôn đời và mang tính nghệ thuật thực sự cao. Giúp ích cho tác giả có thể làm đẹp thêm cho không gian trong căn nhà của mình. Chính vì vậy, sau khi hoàn thành một bức thư pháp tôi sẽ tính giá của chúng dựa trên chất liệu giấy mà tôi sử dụng và công sức tôi bỏ ra cho bức thư pháp đó.
Giá mua = Chất liệu giấy viết + Chất xám bỏ ra

Đối thủ của anh là ai?

Nhiều người hỏi răng khi tôi đưa khả năng của mình ra để nó trở thành một loại hình dịch vụ kinh doanh thì tôi có đối thủ hay không? Câu trả lời là: Có.

Đó là: Chính bản thân tôi

Tôi biết rằng chỉ khi mình cố gắng và nỗ lực phấn đấu với chính bản thân mình, thì tôi mới có thể trở nên ngày một tiến bộ hơn bao giờ hết. Và chính vì điều này, nên tôi luôn luôn chào đón những quý bằng hữu có cùng chung niềm đam mê cùng tôi phát triển website này thông qua các phương thức cộng tác để cùng nhau cho ra các tác phẩm thư pháp chữ Việt để phục vụ khách hàng. Xét cho cùng thì người làm nghệ thuật cũng cần phải có một cái bụng no thì mới có thể làm nên việc gì đó! Đúng không! ^^

Khi nào nên gọi cho tôi?

Ngay bây giờ

Tôi còn câu hỏi!

Bạn hỏi, Thanh Phong trả lời
Một tác phẩm của Thanh Phong
Nếu như bạn còn bất cứ câu hỏi nào giành cho tôi, bạn có thể gửi nó qua hòm thư điện thử: lienhethuphapthanhphong@gmail.com hoặc nhắn tin trực tiếp qua số điện thoại: 0966 966 007

Sản phẩm của anh là gì?

Tôi viết thư pháp, sản phẩm của tôi là những bức chữ thư pháp đẹp với nhiều nội dung về các chủ đề khác nhau như cha mẹ, bạn bè, quê hương, hoặc đôi khi là những câu châm ngôn sống giúp người sở hữu tự tin hơn vào cuộc đời, dũng cảm hơn, tích cực hơn.

Những đặc điểm khác biệt của anh so với mọi người là gì?

Bạn có thể xem qua tại bài viết này để thấy rõ điều ấy

Bạn có viết thư pháp tại Nam Định không? Nếu tôi ở Quảng Ninh, Hải Phòng hoặc các thành phố khác ngoài Hà Nội thì tôi có thể đặt mua sản phẩm không?

Được chứ, bạn có thể liên hệ với mình để đặt mua sản phẩm, mình sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn sau đó báo giá, nếu hai bên chấp thuận mình sẽ viết và gửi tác phẩm cho bạn qua đường bưu điện.

DỊCH VỤ ÔNG ĐỒ

VIẾT THƯ PHÁP CHUYÊN NGHIỆP

LUYỆN TẬP HÀNG NGÀY