Giới thiệu về thư pháp Thanh Phong

Thư pháp Thanh Phong
Logo của Thanh Phong

Xin chào quý độc giả thân mến, mặc dù mình chưa biết bạn là ai, nhưng khi bạn đọc được những dòng này, có nghĩa là bạn đang xem trang web của mình.

Đây là một trang web nói về thư pháp và đây cũng là nơi để mình giới thiệu những sản phẩm của mình đến với công chúng nhiều hơn.

Tôi là ai?

thư pháp Thanh Phong

"Nếu người thành tâm muốn biết, thì tôi sẵn sàng trả lời
Xin chào các bạn! Người mà các bạn nhìn thấy ở phía trên! Đó chính là mình, người quản lý website Thư pháp Thanh Phong này. Mình tên thật là Bùi Khắc Sáng, sinh năm 1994, quê ở Hải Trung, Hải Hậu, Nam Định. Mình tham gia vào nghệ thuật viết chữ thư pháp từ tháng 9 năm 2016 tại CLB Việt Thư Đạo Quán của thư pháp Khá Già, cho đến thời điểm mình viết bài viết này thì cũng đã được khoảng tầm 01 năm. Mình lập ra website này nhằm mục đích là quảng bá cho thương hiệu của bản thân mình đến với nhiều người hơn nữa, giới thiệu và truyền bá bản sắc văn hóa viết thư pháp cho nhiều người, chuẩn bị cho kế hoạch mở một showroom về thư pháp (vì cả mình và thư pháp Khá Già đều rất thích có một showroom để đó trở thành nơi quy tụ những thư pháp gia tại miền Bắc và góp phần tạo nên một sân chơi, một diễn đàn cho những người yêu thích bộ môn nghệ thuật này. Thông qua mục đích đó mình hy vọng rằng, trước mắt những ai yêu và thích viết chữ thư pháp có một nới để đến, cùng trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm. Đó chính là Blog của mình: Http://Blog.thuphapthanhphong.com

Tại sao lại lấy bút danh là Thanh Phong?

Giới thiệu về thư pháp Thanh Phong

Một lý do rất đơn giản thôi, vì tên của bố mẹ mình là Bùi Văn Phòng và Trần Thị Thanh. Ngày trước mọi người thường gọi ông bà là Thanh Phòng, sau một thời gian suy nghĩ cho bút danh của mình, mình quyết định lấy tên Thanh Phong thư pháp như muốn nhắc nhở mình về cội nguồn sự tồn tại mà của mình trên trái đất này!

Thú thực thì mình cũng cảm thấy khá e ngại khi lập nên blog này vì sợ bị cho rằng ""Múa rìu qua mắt thợ", nhưng đối với bản thân mình thì công khai trang blog này sẽ giúp cho mình có thêm cơ hội để học hỏi từ nhiều người hơn, và sẽ thật là tuyệt nếu như được lắng nghe những ý kiến, bình luận đóng góp từ những người yêu thích bộ môn nghệ thuật Thư pháp Việt từ chính Blog của mình. Mình sẽ xem đó như một niềm vinh dự.

Một số những Video về quá trình học tập và rèn luyện bộ môn thư pháp của mình bao gồm:

1. Viết thư pháp chữ Phúc


Một số tác phẩm mà mình đã viết

Dưới đây mà một số hình ảnh tác phẩm mà mình đã viết

Giới thiệu về thư pháp Thanh Phong

Giới thiệu về thư pháp Thanh Phong

Giới thiệu về thư pháp Thanh Phong

Giới thiệu về thư pháp Thanh Phong

Giới thiệu về thư pháp Thanh Phong

Sự khác biệt của thư pháp Thanh Phong so với những người khác là gì?

Mình có một sự khác biệt rất lớn so với những người khác trong cách viết chữ, cách sử dụng chất liệu giấy, cách thể hiện tác phẩm và cách bảo vệ khách hàng của mình, hãy đọc bài viết "Sự khác biệt của thư pháp Thanh Phong" để hiểu rõ hơn nhé. 

Có thể liên hệ với mình như thế nào?

Các bạn có thể liên hệ với mình thông qua các đường dẫn mình đặt trên website của mình đến những trang như Facebook, Twitter, Youtube để xem chi tiết hơn những hoạt động của mình, hoặc có thể liên hệ với mình thông qua đường bưu điện, gọi điện thoại hoặc gửi email, sau đây là địa chỉ:
Địa chỉ: Xóm 12, xã Hải Trung, huyện Hải Hậu, Nam Định, Việt Nam
Số điện thoại: +84966966007
Gmail: Lienhethuphapthanhphong@gmail.com

Các liên kết mạng xã hội

- Facebook
- Twitter
- About.me
- Tumblr
- 500px
- Instagram
- Pinterest
- Linkedin
- Youtube
- Wordpress
- AngelList
- Behance
- Flickr
- Quora
- Reddit
- Dribbble
- Fiver
- Google+