Khóa học viết thư pháp Việt lớp căn bản cho người mới tại Hà Nội

Lớp học thư pháp

Sau một thời gian cống hiến hết mình vì nghệ thuật, có một số bạn cũng đã gọi điện thoại, nhắn tin trực tiếp cho mình để ngỏ ý muốn học thư pháp từ Thanh Phong.

Mình đã xem xét khá lâu và đến hôm nay mới quyết định sẽ mở thêm một dịch vụ nữa mang tên “Khóa học viết thư pháp Việt cho người mới” dành cho các bạn đang mong muốn được tiếp cận sâu hơn với bộ môn nghệ thuật vô cùng độc đáo và hấp dẫn này.

1. Mục đích xây dựng khóa học

Thư pháp Thanh Phong là một trong những người viết chữ có tiếng trong làng thư pháp Việt, chuyên nghiên cứu và đưa ra những phân tích liên quan tới thư pháp Việt thông qua các bài viết trên website, blog và các trang mạng xã hội.
Khóa học viết thư pháp Việt căn bản cho người mới

Không như nhiều chương trình giảng dạy thư pháp của những người khác – chỉ quan tâm đến chuyện làm cho người luyện chữ có thể viết được chữ sao cho giống thầy. Thanh Phong tập trung vào xây dựng những giá trị cốt lõi của một người thư pháp giỏi, một nền tảng bút pháp vững chắc để mỗi người có thể tự đào sâu, khám phá và tự mình phát triển theo những chiều hướng riêng mà bản thân cảm thấy phù hợp.

2. Những ai nên tham gia khóa học

Khóa học viết thư pháp Việt căn bản cho người mới

Thư pháp Việt không hề khó khăn như nhiều người vẫn tưởng, chỉ cần chú tâm trong vài tháng và chịu khó thực hành là đã có thể bước đầu tiếp cận được những phương pháp và cách thức sáng tạo ra tác phẩm hoàn chỉnh.

Những người đã từng học thư pháp nhưng cảm thấy không thu về được hiệu quả trong việc tu tâm, dưỡng tính, học hỏi những giá trị nhân văn sâu rộng trong cuộc sống là do chưa được tiếp cận với một khóa học thực sự hiệu quả.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp hữu hiệu mà người lĩnh hội và giáo viên có thể kết nối trực tiếp với nhau và tham gia vào một công đồng đông đảo những người yêu thích thư pháp trên toàn quốc, thì đây chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Bạn hãy đọc thêm bài viết: "Lý do nên học thư pháp" để hiểu hơn về điều tôi nói.

3. Nội dung khóa học lớp thư pháp cho người mới

học thư pháp việt tại hà nội

- Tìm hiểu về lịch sử ra đời và phát triển của thư pháp Việt, hiểu về cốt cách của những người viết chữ trong lịch sử Việt Nam và các quốc gia trên thế giới.

- Hướng dẫn ban đầu về cách lựa chọn văn phòng tứ bảo, cách chọn giấy, cách cầm bút sao cho đúng, cách chọn mực, xem nghiên cho phù hợp với nhu cầu và tính cách.

- Hướng dẫn các nét bút pháp cơ bản bao gồm: Nét ngang, nét dọc, nét móc, nét vòng, nét lượn, nét phác, nét hất,…

- Hướng dẫn thực hành các ký tự cơ bản, cung cấp bảng chữ cái thường dùng

- Hướng dẫn viết chữ đại tự, tiểu tự

- Giải thích về chương pháp, bố cục trong thư pháp

- Tìm hiểu về nội dung để đưa vào tác phẩm thư pháp, nghiên cứu thư phổ để làm giàu vốn kiến thức cho bản thân

- Hướng dẫn tham gia các nhóm thư pháp Việt, tổ chức tham gia các cuộc thi giao lưu về thư pháp.

- Hướng dẫn cách để sống với nghiệp thư pháp

4. Giá trị cốt lõi mà lớp học mang lại

Khóa học viết thư pháp Việt căn bản cho người mới
Nhiều người đã học thư pháp ở các trung tấp khác thường dễ đi lệch đường, sai hướng vì sự hướng dẫn thiếu chuyên sâu, không tập trung. Đối với Thanh Phong, chúng tôi sẽ giúp các bạn xây dựng một nền tảng cơ bản vững chắc trước khi bắt đầu đi tiếp vào những chương mục tiếp theo, vì vậy người viết chữ có thể dễ dàng thu về những lợi ích thiết thực từ việc luyện tập thư pháp hàng ngày.

Tình trạng một số người tập luyện chăm chỉ nhưng kết quả thấp sẽ được cải thiện vì Thanh Phong tập trung vào hướng dẫn cho các bạn một cách có bài bản, hệ thống kiến thức bổ trợ lẫn nhau và cách luyện tập hữu hiệu giúp cho kỹ năng luôn được trau dồi liên tục.

Khả năng sáng tạo cũng là một yếu tố quan trọng vì Thanh Phong sẽ tạo ra một môi trường học tập năng động, lý thú, với nhiều hoạt động bổ ích giúp cho các học viên cảm thấy có nhiều động lực, sáng tạo không ngừng.

5. Cam kết trong khóa học căn bản này

Khóa học Viết thư pháp Việt căn bản cam kết là sự giáo dục trực tiếp giữa thầy (Thanh Phong) và trò, thực hành chia theo từng trình độ khác nhau để đảm bảo chắc chắn cho người tham gia sẽ được bám sát với giáo án.

6. Tiêu chuẩn tham gia thực hành khoá học thư pháp

- Hoàn tiền 100% khi học viên luyện tập và thực hành qua 4 buổi nhưng cảm thấy khả năng không được cải thiện

- Hoàn tiền 100% khi người tham gia hoàn thành tất cả các bài tập mà không viết được một tác phẩm hoàn chỉnh

- Miễn phí 100% cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn, không đủ điều kiện tài chính để theo học nhưng có niềm đam mê đối với bộ môn nghệ thuật thư pháp Việt.

7. Quyền lợi của học viên tại lớp

- Được tham gia nhóm cộng đồng thư pháp được hỗ trợ miễn phí, kết bạn, giao lưu với những người có trình độ, có danh tiếng trong lĩnh vực thư pháp Việt.

- Được tham gia các cuộc thi, các sự kiện, hội thảo về thư pháp do Thanh Phong tổ chức

- Đối với những ai có kết quả học tập tốt sẽ có cơ hội nhận được

+ Cơ hội làm việc và trở thành thành viên của đại gia đình Thanh Phong

+ Quà tặng khởi nghiệp trị giá 6 triệu đồng để bắt đầu theo đuổi đam mê thư pháp.

8. Về giảng viên đứng lớp

Thanh Phong đã bắt đầu với nghệ thuật thư pháp từ năm 2015, với nhiều tác phẩm được mọi người đánh giá cao, đã hợp tác hỗ trợ các sản phẩm thư pháp cho nhiều công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

9. Chi tiết học phí – liên hệ tư vấn và đăng ký

Lâm mô tác phẩm thư pháp

THÔNG TIN LỚP HỌC 

1. Thời gian: 1 buổi/tuần 

- Lớp tối thứ 5: 18:00-20:00 
- Lớp sáng thứ 7: 09:00-11:00 

2. Địa điểm: 

Số 60 ngõ 210 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

3. Học phí: 

- Thẻ linh hoạt: 800k/tháng 
- Thẻ học lâu dài: 700k/tháng (đóng 1 năm) 
- Thẻ học căn bản 12 buổi: 2.4tr 
(Giá trên đã bao gồm đồ dùng học tập và nước uống trong suốt thời gian giáo viên giảng dạy. Học viên có thành tích, chăm chỉ, cần cù, siêng năng còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ giảng viên như văn phòng tứ bảo, các vật phẩm thư pháp, đồ dùng, trang sức lưu niệm,...)

- Giá đăng ký sớm (trước ngày ): <đang cập nhật>

Học viên có hoàn cảnh khó khăn, chưa đủ điều kiện tham gia khóa học chỉ cần nói với giảng viên, Thanh Phong sẽ miễn phí 100% tiền học phí.

10. Thông tin liên hệ:

SĐT: 
0395021559 (Ms Nguyệt) 
hoặc 0966 966 007 (Mr Sáng)

Email:Lienhethuphapthanhphong@gmail.com