Chữ thư pháp đẹp: Fight for what you Love

Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một tác phẩm chữ thư pháp đẹp được mình thể hiện bằng tiếng Anh, nội dung bức thư pháp là "Fight for what you love" tạm dịch là "Chiến đấu cho những gì bạn yêu thương"
Chữ thư pháp đẹp: Fight for what you Love
Chữ thư pháp đẹp: Fight for what you Love
Trong cuộc sống này chúng ta không ngừng phấn đấu và cố gắng tìm cho mình được một lẽ sống, và nếu như chúng ta suy nghĩ một cách thấu đáo hơn thì mỗi một con người, chỉ sở hữu một khoảng thời gian nhất định để được sống và trải nghiệm trong cuộc đời này, vậy thì tại sao chúng ta không sống những tháng ngày thật đẹp, những tháng ngày thật vui tươi.  Chắc chắn rằng, để có được những tháng ngày ấy chúng ta sẽ phải đối mặt với rất nhiều gian nan và thử thách. Thông điệp mà bức thư pháp đưa ra chính là hãy chiến đấu cho những gì mà bạn yêu quý, hãy làm hết sức mình như thể bạn chỉ có duy nhất một cuộc đời để sống, để yêu thương.

Như vậy nếu như hiện tại bạn đang ấp ủ một tình yêu thương đặc biệt với thư pháp việt hoặc đang có một dự định sẽ dấn thân sang con đường ca hát, họa sĩ, nhà văn, sẽ thật là hổ thẹn nếu bạn để cho những giấc mơ ấy trôi đi một cách vô ích. Đứng lên và chiến đấu với nó bằng tất cả sức lực để từng ngày, từng giờ cảm thấy mình thực sự được hòa mình vào tình yêu thực sự là một cảm giác sẽ khiến bạn mê đắm.

Những gì bạn yêu thương ở đây còn là gia đình, người thân, bạn bè. Đối với những hoàn cảnh nhất định, không kể rằng chúng ta đã già hay còn trẻ, là gái hay trai. Mỗi khi những người thân yêu của chúng ta gặp phải những khó khăn, sóng gió, những biến cố không ngờ thì đó cũng là những lúc chúng ta ra tay cứu giúp.

Quá trình mình thực hiện bức thư pháp này khá dài, khoảng hơn 2 tiếng đồng hồ, vì là lần đầu tiên mình tiếp xúc với một hình ảnh khá khó nếu không muốn nói là rắc rối. Các mảng màu mình phải xứ lý một cách cẩn thận đặc biệt là khuôn mặt của cô gái, chính vì thế mà nếu bạn ủng hộ thư pháp Thanh Phong, hãy nhanh tay liên hệ với mình để được tư vấn về sản phẩm một các tốt nhất

Thông tin liên hệ

Thư pháp Thanh Phong | Dịch vụ viết thư pháp
Sđt:

0966 966 007

Đối với những bạn nào không ở Hà Nội, mình vẫn có thể giao hàng cho các bạn qua đường bưu điện hoặc qua các chi nhánh của Viettel post, địa lý không nào ngăn cách được chúng ta, phải không các bạn ^^

Thông tin về sản phẩm

Kích thước: 60 x 80 (Chưa bồi)
Chất liệu: Giấy dó truyền thống
Nội dung: Fight for what you love
Hình ảnh: Công chúa sói

Trong bức tranh thư pháp mình thể hiện có hình ảnh có công chúa sói, một biểu tượng được nhiều thế hệ trẻ hiện nay biết tới trong bộ phim Mononoke. Hình ảnh cô gái chiến đấu để bảo vệ cho khu rừng thiêng là một trong những cảm hứng lớn nhất thúc đẩy mình viết lên tác phẩm này.

Như vậy là sau hơn một tháng đưa website vào hoạt động, mình đã có hơn 20 tác phẩm chữ thư pháp đẹp, tiếp tục đóng góp vào cho làng thư pháp Việt Nam, hy vọng rằng những tác phẩm này sẽ được bạn bè trong nước đón nhận nhiều hơn và ủng hộ nhiều hơn cho Thư pháp Thanh Phong trong thời gian tới.

Nói riêng với các bạn một chút về tình yêu thư pháp của mình

Đó là một cái duyên hết sức tình cờ trong một ngày mình được gặp sư phụ của mình. Bạn Nguyễn Văn Khá, một người thầy rất mực tập huyết mà sau một thời gian tiếp xúc, mình đã quyết tâm theo học thầy. Ở thầy mình nhận thấy tình yêu thực sự nơi con chữ đã hun đúc và giúp cho thầy vượt qua mọi khó khăn, nghịch cảnh trong cuộc sống để thành lập ra CLB Thư pháp Việt "Việt thư Đạo Quán", tổ chức thành công triển lãm thư pháp "Cốt cách thanh tân" và nhiều hoạt động ý nghĩa khác. Chính thầy đã truyền ngọn lửa đam mê và ý chí chiến đấu đến mình, thông qua bài viết này, mình muốn gửi lời cảm ơn đến thầy. Chúc thầy mãi khỏe và giành được thêm thật nhiều thành công hơn nữa.

Gợi ý đọc thêm: Chữ thư pháp đẹp: Biết người biết ta, đơn đao dự hội
Thanh Phong

Xin chào các bạn, mình là một người thích viết lách và chia sẻ kinh nghiệm

Previous Post Next Post