Các sản phẩm thư pháp Việt của Thanh Phong

Trong thời gian gần đây, nhiều khách hàng có liên hệ với thư pháp Thanh Phong để hỏi về những sản phẩm thư pháp mà tôi đăng tải trên blog và website. Về cơ bản, đây sẽ là bài viết giúp cho quý độc giả gần xa có thể hiểu được phần nào những sản phẩm mà Thư pháp Thanh Phong cung cấp, bên cạnh đó thấy được toàn cảnh một cách khái quát nhất những dòng sản phẩm chính của tôi.

Sản phẩm chủ đạo: Biểu

sản phẩm thư pháp Việt của Thanh Phong
Sản phẩm chủ đạo: Biểu

Bồi biểu với đủ mọi kích thước được viết trên các chất liệu giấy dó, giấy xuyến và được thực hiện tất cả đều bằng tay, do chính thư pháp Thanh Phong thực hiện. Những bạn nào có nhu cầu mua sản phẩm này cần biết rằng, đặc điểm nổi bật nhất của những loại biểu như thế này chính là việc tiện dụng trong cách sử dụng, có thể cuộn lại để bảo quản, thay đổi giữa bức này với bức khác một cách liên tục, giúp cho không gian căn phòng trở nên dễ dàng thay đổi hơn. Bên cạnh đó là chất liệu làm từ xuyến hoặc giấy dó có thể để được rất lâu bởi tuổi thọ của nó lên đến hàng trăm thậm chí hàng nghìn năm nếu được bảo quản ở điều kiện tốt.

Sản phẩm khung tranh để bàn và khung tranh treo tường

sản phẩm thư pháp Việt của Thanh Phong
Khung tranh treo tường 18x54cm


Dòng sản phẩm này là sự kết hợp mới của Thanh Phong. Như ta thấy sản phẩm biểu mang nét cổ xưa, truyền thống lâu đời thì nay Thanh Phong kết hợp giữa một chút xưa và một chút hiện đại. Một sự tiện lợi cho sản phẩm này là dễ dàng lau khi bám bụi, bảo quản tranh tốt. Khung tranh đa dạng theo yêu cầu của khách hàng sao cho phù hợp nhất, hài hòa nhất với không gian trang trí của gia đình bạn. Sử dụng các loại giấy và màu sắc khác nhau thoải mái cho bạn lựa chọn. Có thể thay thế mặt kính bằng mặt mica mỏng nhẹ và chống vỡ khi va chạm.
 
sản phẩm thư pháp Việt của Thanh Phong
Khung tranh kích thước 40x60cm

sản phẩm thư pháp Việt của Thanh Phong
Khung tranh để bàn theo tên 15x21cmCác sản phẩm phụ khác

Các sản phẩm phụ khác

Bên cạnh dòng sản phẩm chính là giấy biểu, thư pháp Thanh Phong còn cung cấp cho quý độc giả những loại khác như hoành phi, câu đối, được thực hiện trên mọi loại chất liệu và nhu cầu của người tiêu dùng. Đặc biệt hơn hết, tôi cũng thường xuyên thiết kế những loại giấy viết riêng theo yêu cầu để phù hợp với thị hiếu của người mua một cách nhanh chóng và dễ dàng.
sản phẩm thư pháp Việt của Thanh Phong
Câu đối 9 chữ trên biểu gấm


sản phẩm thư pháp Việt của Thanh Phong
Câu đối 9 chữ trên biểu gấmsản phẩm thư pháp Việt của Thanh Phong
Phần trên của biểu


sản phẩm thư pháp Việt của Thanh Phong
Sản phẩm được đóng gói cẩn thận

Trên đây là một số nét khái quát sơ lược về các dòng sản phẩm mà thư pháp Thanh Phong cung cấp, hãy liên hệ ngay với tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Mọi thắc mắc hoặc câu hỏi quý độc giả xin vui lòng để lại dưới phần bình luận hoặc gọi điện thoại trực tiếp cho tôi;

Thư pháp Thanh Phong | Dịch vụ ông đồ
SĐT tư vấn: 0395.021.559 (Trần Ánh Nguyệt)

Post a Comment