Các sản phẩm thư pháp Việt của Thanh Phong

Trong thời gian gần đây, nhiều khách hàng có liên hệ với thư pháp Thanh Phong để hỏi về những sản phẩm thư pháp mà tôi đăng tải trên blog và website. Về cơ bản, đây sẽ là bài viết giúp cho quý độc giả gần xa có thể hiểu được phần nào những sản phẩm mà Thư pháp Thanh Phong cung cấp, bên cạnh đó thấy được toàn cảnh một cách khái quát nhất những dòng sp chính của tôi.

Sản phẩm chủ đạo: Biểu

Sản phẩm chủ đạo: Biểu
Bồi biểu với đủ mọi kích thước được viết trên các chất liệu giấy dó, giấy xuyến và được thực hiện tất cả đều bằng tay, do chính thư pháp Thanh Phong thực hiện. Những bạn nào có nhu cầu mua sản phẩm này cần biết rằng, đặc điểm nổi bật nhất của những loại biểu như thế này chính là việc tiện dụng trong cách sử dụng, có thể cuộn lại để bảo quan, thay đổi giữa bức này với bức khác một cách liên tục, giúp cho không gian căn phòng trở nên dễ dàng thay đổi hơn. Bên cạnh đó là chất liệu làm từ xuyến hoặc giấy dó có thể để được rất lâu bởi tuổi thọ của nó lên đến hàng trăm thậm chí hàng nghìn năm nếu được bảo quản ở điều kiện tốt.

Các sản phẩm phụ khác

Các sản phẩm phụ khác
Bên cạnh dòng sản phẩm chính là giấy biểu, thư pháp Thanh Phong còn cung cấp cho quý độc giả những loại khác như hoành phi, câu đối, được thực hiện trên mọi loại chất liệu và nhu cầu của người tiêu dùng. Đặc biệt hơn hết, tôi cũng thường xuyên thiết kế những loại giấy viết riêng theo yêu cầu để phù hợp với thị hiếu của người mua một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trên đây là một số nét khái quát sơ lược về các dòng sản phẩm mà thư pháp Thanh Phong cung cấp, hãy liên hệ ngay với tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Mọi thắc mắc hoặc câu hỏi quý độc giả xin vui lòng để lại dưới phần bình luận hoặc gọi điện thoại trực tiếp cho tôi;

Thư pháp Thanh Phong | Dịch vụ ông đồ
SĐT: 0966966007

DỊCH VỤ ÔNG ĐỒ

VIẾT THƯ PHÁP CHUYÊN NGHIỆP

LUYỆN TẬP HÀNG NGÀY