Thông tin mua sắm tại thư pháp Thanh Phong

Thông tin mua sắm tại thư pháp Thanh Phong
Thư pháp Thanh Phong

I. Nhận hàng

Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán để xem xét tình trạng hàng hóa có bị hỏng hóc, ướt, rách hay không. Chính sách chăm sóc khách hàng của thư pháp Thanh Phong là đổi trả hàng cho quý khách và hưởng các ưu đãi đổi trả trong vòng 05 ngày kể từ khi nhận được hàng. Nếu không đáp ứng được yêu cầu đổi trả của quý khách, xin vui lòng liên hệ ngay với Thanh Phong theo số điện thoại: 0966.966.007 hoặc 0395.021.559 để được miễn phí sản phẩm đã mua.

II. Đổi hàng

- Thư pháp Thanh Phong áp dụng chính sách đổi sản phẩm trong 05 ngày với tất cả các sản phẩm nguyên giá và sản phẩm giảm giá không quá 29%.
- Sản phẩm đổi phải được giữ nguyên vẹn, chưa qua chỉnh sửa cố ý.
- Thanh Phong áo dụng đổi sản phẩm tại đúng địa chỉ mà khách hàng đã mua sản phẩm đó. Đối với khách hàng mua Online đổi hàng theo hướng dẫn khi liên hệ với chúng tôi.
- Tổng giá trị hóa đơn đổi phải có giá trị bằng hoặc cao hơn sản phẩm mang đổi. Trường hợp giá trị đổi nhỏ hơn giá trị sản phẩm mang đổi khách hàng sẽ không được nhận lại tiền thừa.
- Giá trị đổi sản phẩm sẽ áp dụng theo chính sách giá bán hiện thời của cửa hàng.

III. Sửa sản phẩm

- Các sản phẩm mà quý khác muốn sửa lại như chỉnh nét, thêm chữ đều được thực hiện miễn phí.
- Thanh Phong chỉ nhận sửa sản phẩm với các chi tiết đơn giản và không làm ảnh hưởng đến thiết kế của sản phẩm, không làm hỏng bố cục của sản phẩm thư pháp đưa ra trước đó.
- Khách hàng mua sản phẩm ở đâu, vui lòng sửa sản phẩm của mình tại đó.

IV. Bảo hành

Thư pháp Thanh Phong có trách nhiệm bảo hành với lỗi như: Phai mầu, sản phẩm bị rách trong quá trình vận chuyển, hoặc bị nhòe màu do lỗi của sản xuất. Thanh Phong có trách nhiệm sử lý cho khách hàng trong vòng tối đa 3 tuần làm việc. Trường hợp không thể xử lý, chúng tôi sẽ đổi cho khách hàng sản phẩm khác.

V. Chiết khấu

- Tặng thẻ VIP - Giảm 10% cho các đơn hàng phát sinh tiếp theo khi khách mua hàng đã tích đủ 4 triệu
- Tặng thẻ SVIP - Giảm 15% khi tích đủ 15 triệu.
- Sinh nhật tặng 20% giá trị sản phẩm cho khách VIP và 25% cho khách SVIP
- Khách hàng vui lòng xuất trình thẻ để được giảm giá
- Trường hợp không mang thẻ VIP khách hàng có thể đọc số điện thoại để được tích điểm (trường hợp này không được giảm giá).
- Nếu mất thẻ hoặc đổi số điện thoại khách hàng để lại thông tin cá nhân và số điện thoại tại của hàng, Thanh Phong sẽ cấp lại thẻ cho quý khách.
- Quý khách vui lòng cung cấp số điện thoại, tên, địa chỉ trong lần mua hàng để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Post a Comment