Viết thư pháp tại Thái Bình - 0395 021 559

      Thái Bình là một địa phương mang trong lòng rất nhiều nét văn hóa đậm đà bản sắc, nghệ thuật viết thư pháp tại đây cũng đã phát triển từ rất lâu đời và được biết đến là một trong những vùng đất địa linh nhân kiệt. Những di tích lịch sử nổi tiếng như chùa Đoan Túc, Miếu Bắc, Đền Trần cho đến bây giờ vẫn lưu giữ những bức hoành phi, câu đối được thể hiện bằng thư pháp chữ Hán.

Viết thư pháp tại Thái Bình
Tác phẩm "Tận tâm tử tế" 


Đối với thư pháp Việt, trong thời gian gần đây, người dân Thái Bình đã bắt đầu tiếp xúc và đón nhận một cách vô cùng nồng nhiệt. Tuy nhiên, vấn đề mua thư pháp ở đâu cho chất lượng thì lại thật khó để đánh giá và xác định. Thư pháp Thanh Phong hôm nay quyết định mở dịch vụ viết thư pháp đối với những người đang sinh sống và làm việc trên mảnh đất Thái Bình thân yêu để quý khách hàng có cơ hội được sở hữu tác phẩm thư pháp thật đẹp.

Thanh Phong là ai?

Thanh Phong
Thanh Phong

Khoan tự đề cao mình lên tầm một thư pháp gia, mình chỉ là một người viết thư pháp bình thường, mình có một niềm đam mê lớn đối với bộ môn nghệ thuật vô cùng tuyệt vời này, và chính vì thế mình đã bỏ ra nhiều thời gian để tập luyện viết các tác phẩm thư pháp cho bản thân, sau đó quyết định tiến sâu vào lĩnh vực này với mong muốn xem nó như một phần của cuộc sống.

Thư pháp là gì?

Viết thư pháp tại Thái Bình
Tác phẩm thư pháp Thanh Phong viết


Đối với các bạn chưa biết thư pháp là gì? Thì đơn giản, thư pháp chính là một bộ môn nghệ thuật sử dụng bút lông và mực xạ để thể hiện các con chữ trên vật liệu chủ yếu là giấy. Các chữ này được sắp xếp tuân theo quy luật và chương pháp bố cục cụ thể thể đảm bảo hài hòa cả về mặt thẩm mỹ, ý nghĩa và nội dung.

Tác phẩm thư pháp của mình có gì đặc biệt

Viết thư pháp tại Thái Bình
Tác phẩm thư pháp Thanh Phong viếtNhững tác phẩm của mình được đầu tư mạnh về chất lượng trên từng con chữ, mình đã bỏ ra rất nhiều thời gian để luyện tập cho các chữ cái đại tự, tiểu tự và thực hành chương pháp trên nhiều loại vật liệu. Thế mạnh chủ yếu của mình là các thể chữ như: Thủy thể, phong thể,... với các dạng bố cục khác nhau thư dạng trụ, dạng lượn, dạng cụm,...
Với những tiêu chí khắt khe về chất lượng và quan điểm nghệ thuật là phải mang cái đẹp tái sinh liên tục, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Chất lượng dịch vụ ra sao?

Viết thư pháp tại Thái Bình
Nơi cái đẹp được tôn vinh và lưu giữ


Đối với Thanh Phong, với bất cứ đối tượng khách hàng nào cũng phải được phục vụ một cách chu đáo. Một phần để phát triển thêm nền văn hóa thư pháp Việt và một phần để giúp cho dịch vụ của mình luôn được mọi người nhớ đến như là một trong những dịch vụ viết thư pháp tốt nhất.

Mình cam kết với quý khách hàng khi mua tranh thư pháp sẽ nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, hỗ trợ tư vấn tận tình cho từng loại sản phẩm thích hợp với mọi loại nhu cầu mà giá cả hết sức phải chăng.

Bạn có thể tham khảo thêm các tác phẩm khác của Thanh Phong.

Cách thức liên hệ

Hãy liên hệ với mình thông qua số điện thoại: 0395 021 559 
Hoặc thông qua fanpage: https://www.facebook.com/thuphapthanhphong
Để có cơ hội nhận được các tác phẩm thư pháp tuyệt đẹp.