Phương châm của thư pháp Thanh Phong

Thư pháp là một môn nghệ thuật tuyệt vời, nó hiện hữu ở khắp nơi. Tại sao tôi lại nói như vậy? Về thực tế việc bạn cầm bút hàng ngày để viết chữ cũng được xem là thư pháp, vì lúc đó chúng ta đang áp dụng những quy tắc riêng vào từng con chữ mà chúng ta đã được học. Vậy như thế nào là một bức thư pháp đẹp? Chắc hẳn sẽ phải có những quy chuẩn riêng cho bản thân nó.

Khi bạn tìm kiếm trên mạng giữa vô vàn những người viết chữ khác thì thư pháp Thanh Phong là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn vì phương châm của Thanh Phong tạo nên những nét đặc sắc riêng biệt cho sản phẩm thư pháp của mình. Những phương châm ấy được thể hiện trong các tiêu chí cụ thể như sau:

"Thiết kế sang trọng, đẳng cấp"

Phương châm của thư pháp Thanh Phong
Chân lý của nhân sinh chỉ là nằm trong cái bình thường đơn điệu
Nếu chỉ nói riêng về thiết kế, dù có những sự thay đổi theo từng năm, những bức thư pháp của Thanh Phong vẫn luôn nằm trong top những mẫu thư pháp có thiết kế đẹp nhất trên thị trường. Nếu như chất liệu giấy dó truyền thống đánh dấu cho sự ra đời của một thương hiệu mang đậm nét của mình thì đến những sản phẩm tiếp theo, thiết kế của những tác phẩm vẫn luôn đạt đủ những tiêu chí để hình thành nên sự sang trọng và đẳng cấp.

P/s: Đối với dịch vụ ông đồ viết thư pháp, Thanh Phong cũng luôn luôn tìm cách để xây dựng một thương hiệu mạnh dựa trên tiêu chí này.

"Sáng tạo nghệ thuật là làm cho cái đẹp tái sinh"

Sáng tạo nghệ thuật là làm cho cái đẹp tái sinh
Tác phẩm theo phương châm của Thanh Phong
Mình luôn mong muốn những sản phẩm của mình sẽ mang một tiêu chuẩn nhất định trong giới thư pháp nói riêng và với những người yêu chuộng thư pháp nói chung. Muốn sở hữu một sản phẩm có thiết kế đẹp và không gây cảm giác lỗi thời theo thời gian chính là tâm lý chung của tất cả mọi người. Chính vì thế mà mình luôn tâm niệm tạo ra các sản phẩm có chất lượng trường tồn mãi mãi với thời gian, thậm chí với những tác phẩm được đầu tư công phu, tuổi thọ của chúng càng lâu, tác phẩm đó sẽ lại càng đẹp.

"Lấy con chữ làm trọng"

Phương châm của thư pháp Thanh Phong
Phương châm "lấy chữ làm trọng" là Đạo của người viết thư pháp
Phát triển một thể chữ mới chỉ duy nhất có ở Thư pháp Thanh Phong là một trong những nối băn khoăn lớn nhất của mình. Việc có một thể chữ riêng, đặc biệt, ấn tượng sẽ giúp cho thư pháp Thanh Phong mãi mãi được mọi người biết đến. Trên hết, khi mình đặt bút viết thư pháp, mình sẽ luôn lấy con chữ làm điểm nhấn hàng đầu trong chương pháp bố cục, bạn cứ để ý sẽ thấy rõ điều này.

"Phải đẹp ở mọi góc nhìn"

Phương châm của thư pháp Thanh Phong
Dù xa hay gần, tất cả vẫn phải đẹp
Quy trình tạo ra một sản phẩm của mình bắt buộc phải trải qua một công đoạn cuối cùng đó là chụp hình cho sản phẩm. Ở nhiều góc độ và điều kiện khác nhau, nếu sản phẩm ấy không tạo ra cảm giác chuyên nghiệp, ấn tượng thì mình sẽ loại bỏ chúng.

"Thiết kế là việc của mình, mua hàng là việc của người"

Mình luôn tâm niệm sẽ tạo ra những tác phẩm chữ thư pháp đẹp đến mức mỗi khi nhắc đến "Thư pháp Thanh Phong" người ta sẽ biết rằng tác phẩm ấy đẹp. Mình biết rằng sẽ rất khó để gây dựng được lòng tin nơi mọi người giành cho thương hiệu Thanh Phong, nhưng mình tin rằng một ngày nào đó mình sẽ làm được.

Trên đây là những phương châm trong việc sáng tác các tác phẩm của mình. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp cho quý độc giả hiểu hơn về Thanh Phong cũng như các sản phẩm của mình. Từ đó giúp đỡ mình phần nào trong việc phát triển bộ môn nghệ thuật thư pháp Việt ngày một tiến xa.

Gợi ý bạn đọc thêm: Bài viết "Sự khác biệt của thư pháp Thanh Phong" để hiểu rõ hơn về dịch vụ mà tôi cung cấp

Thư pháp Thanh Phong thủ bút

DỊCH VỤ ÔNG ĐỒ

VIẾT THƯ PHÁP CHUYÊN NGHIỆP

LUYỆN TẬP HÀNG NGÀY